Tầm nhìn – Sứ Mệnh – Giá trị cốt lõi

Tầm nhìn

HTCMECH phấn đấu trở thành doanh nghiệp hàng đầu trong sản xuất, cung cấp thiết bị máy thủy lực và các thiết bị phụ trợ cho nghành công nghiệp Việt Nam. 

Luôn luôn học hỏi, đào tạo, nâng cao chuyên môn cho đội ngũ nhân sự để kiến tạo những giải pháp tự động hóa trong sản xuất phục vụ cho các doanh nghiệp tại Việt Nam

Phát triển công ty ngày càng lớn mạnh và bền vững trong lĩnh vực ứng dụng công nghệ và chế tạo máy.

Sứ mệnh

Đối với thị trường: Cung cấp các sản phẩm – dịch vụ với chất lượng vượt trội, mang lại sự hài lòng cho khách hàng ở mức độ cao nhất.

Đối với nhân viên: Xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo và nhân văn; tạo điều kiện thu nhập cao và cơ hội phát triển công bằng cho tất cả nhân viên.

Đối với xã hội: Hài hòa lợi ích doanh nghiệp với lợi ích xã hội; đóng góp tích cực vào các hoạt động hướng về cộng đồng, thể hiện tinh thần trách nhiệm công dân và niềm tự hào dân tộc.

Giá trị cốt lõi

Uy tín

HTCMECH luôn lấy “ chữ tín “ làm kim chỉ nam xuyên suốt trong các hoạt động kinh doanh của mình. Luôn nỗ lực hết mình để đảm bảo cam kết với khách hàng về chất lượng, sản phẩm ,dịch vụ

Hướng tới khách hàng

Mọi hoạt động của HTCMECH đều hướng về một mục tiêu duy nhất là thỏa mãn nhu cầu khách hàng. 

Chúng ta lắng nghe, thấu hiểu, nghiên cứu để đáp ứng kịp thời, hiệu quả những nhu cầu của khách hàng, phục vụ khách hàng tận tình, chu đáo .

Học hỏi và cải tiến liên tục

Thế giới không ngừng thay đổi, vì vậy chúng ta cũng không được dừng lại. Chúng ta phải giúp chính mình và giúp HTCMECH đột phá bằng việc không ngừng học hỏi, thay đổi tư duy, cải tiến công việc của mình một cách liên tục và hiệu quả.

Trung thực

Ý nghĩ, lời nói và hành động theo sự thật.

Chịu trách nhiệm về lời nói, thái độ, hành động của bản thân.

Ngay thẳng, liêm chính, học hỏi từ sai lầm.

Sáng tạo

Chăm chỉ lao động và học tập không ngừng để đi đến sáng tạo.

Không ngừng tìm kiếm giải pháp mang lại lợi ích vượt trội cho khách hàng.